Heo quay sữa

Bạn đang muốn đặt heo quay, heo quay cúng, heo sữa quay cho gia đình, cơ quan, hay để chuẩn bị đãi tiệc quan trọng.

Bạn không biết tìm địa chỉ nào uy tín, chất lượng mà giá cả phải chăng ?

Có nhiều sự lựa chọn nhưng giá thành qúa cao! Bạn sợ mua phải hàng kém chất lượng, Không uy tín ?

GIA BẢO KÝ CHUYÊN CUNG CẤP HEO SỮA QUAY NGUYÊN CON,NHẬN ĐẶT HEO QUAY, HEO QUAY CÚNG CHO CÁC CÁ NHÂN, GIA ĐÌNH, TỔ CHỨC VÀ CÁC CƠ QUAN XÍ NGHIỆP, CÁC ĐƠN VỊ TỔ CHỨC TIỆC ĐÁM CƯỚI, ĐÁM HỎI, ĐÁM GIỖ V.V.. VỚI TIÊU CHÍ CHẤT LƯỢNG LÀ TRÊN HẾT VÀ GIÁ CẢ CẠNH TRANH CHÚNG TÔI HY VỌNG LÀM HÀI LÒNG QUÝ KHÁCH HÀNG.

ĐẶT HEO QUAY VÀO NHỮNG DỊP NÀO CẦN THIẾT .

Heo là động vật khá gần gũi với con ngừời cũng như là nguồn cung cấp thực phẩm lớn nhất cho đời sống của chúng ta. Vì thế mà trải qua hàng ngàn năm phong tục tập quán cúng heo quay vào những dịp quan trọng là điều dường như không thế thiếu trong cuộc sống của chúng ta.

Ngày nay khi đời sống con người ngày càng nâng cao thì việc đặt heo quay không đơn giản chỉ là cúng bái, hay đãi tiệc mà còn đặt heo quay cho những bữa ăn hàng ngày cũng trở nên phổ biến. Vậy Thông thường việc đặt heo quay phù hợp cho những dịp nào là quan trọng nhất ?

Heo đám hỏi

Việc đặt heo quay, heo sữa quay làm lễ vật đám hỏi dường như đã khá quen thuộc và dường như là một nhu cầu cần thiết và quan trọng trong nhưng buổi đính hôn. Tương truyền người xưa cho răng việc đặt heo quay cho lễ đính hôn thường mang đến cho cô dâu và chú rể có một cuộc sống ấm no, hạnh phúc, được những linh vật xung quanh phù hộ cho mọi sự tốt đẹp, gắn kết tình nghĩa phu thê.

Heo đám giỗ

Việc đặt heo quay cúng đám giỗ để thể hiện việc tưởng nhớ đến những người đã khuất, Mong  muốn những người đã khuất bên kia thế giới có cuộc cuộc sống tốt, no đủ, và phù hộ độ trì cho những người đang sống.

Heo quay cúng nhập trạch

” Đất có thổ công – Sông có hà bá ” Vì vậy việc đặt heo quay cúng khi đến một nơi sinh sống mới thể hiện rằng sự kính trọng cũng như cầu mong nơi ở mới sẽ được yên ấm và thuận lợi trong tất cả mỗi lĩnh vực.

Heo quay cúng tân gia

Việc đặt heo quay cho ngày Tân gia dường như là điều rất quan trọng. Khi chuyển đến ngôi nhà mới bạn mong muốn gia đình, ông bà, bố mẹ, con cái được bình yên, có sức khoẻ tốt mọi sự may mắn trong công việc và cuộc sống hằng ngày.

Heo quay cúng khai trương

Cúng khai trương công ty, xí nghiệp hay cơ quan hy vọng một năm mới thành công phát đạt, Tiền của dồi dào, vạn sự như ý.

và các loại heo quay khác

  • Heo quay cúng đất đai
  • Heo quay cúng xe
  • Heo quay lễ tết
  • heo quay cúng cầu bình an

  

Các món đã chọn
Chọn 0

0969.966.342

Contact Me on Zalo